Thiết kế web bất động sản

Thiết kế website

Thiết kế website bất động sản

Giúp bạn sở hữu một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ chốt sale nhanh chóng và hiệu quả. Thiết kế web bất động sản là xu hướng...

Ngày nay, hàng triệu người đang tham gia vào thị trường bất động sản mỗi năm. Thiết kế website bất động sản là giải pháp hàng đầu hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS, mua bán nhà đất xây dựng một sàn giao dịch uy tín.

Website bất động sản được đánh giá là kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Thông qua các trang web bất động sản chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án bất động sản của người bán.

Lợi ích website đối với kinh doanh bất động sản

Một website giới thiệu dự án bất động sản hoặc website môi giới nhà đất chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, tiện ích sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

  • Là kênh marketing & quảng cáo hiệu quả

Sở hữu trang web bất động sản uy tín tại TN DESIGN, bạn có thể tự tin truyền thông dự án của mình tới khách hàng tiềm năng thông qua các kênh quảng cáo hiệu quả: Google Adwords, FB Ads,...

  • Thu hút đầu tư và tăng doanh số Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin về dự án BĐS họ quan tâm trên web của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tương tác và chốt sale thông qua tính năng chatbox của website.

  • Xây dựng uy tín cho doanh nghiệp

Website bất động sản là nơi thương hiệu & sự uy tín của bạn được truyền tải tới khách hàng một cách trực quan nhất thông qua các nội dung xác thực trên trang: Thông tin về chủ đầu tư, dự án, hình ảnh,...

TN DESIGN chuyên thiết kế website bất động sản tại Phan Thiết, Bình Thuận. Các bạn đừng chần chừ, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Khách hàng

Dự án đã thực hiện
0938 146 189 (Mr. Thạch) 0938 146 189 (Ms. Ngân)