Thiết kế web Hotel - Resort

Thiết kế website

Thiết kế web Hotel - Resort

 
TNDESIGN cung cấp gói thiết kế website khách sạn – resort chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một giao diện mới và sang trọng, độc đáo. Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành dịch vụ và muốn mở rộng mô hình khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort? Bạn đang sở hữu một chuỗi khách sạn và resort cao cấp nhưng lại rầu rĩ nhìn đối thủ yếu hơn có lượng khách hàng tăng gấp bội? Và bạn băn khoăn về bí quyết thành công của đối thủ? Vậy thì website chính là giải pháp hỗ trợ kinh doanh mà bạn đang cần để bắt kịp so với các đối thủ cùng ngành.

TNDESIGN luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để giải đáp những mong muốn, thắc mắc về thiết kế website khách sạn cũng như phần mềm quản lý khách sạn từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. TNDESIGN còn nhiều dịch vụ thiết kế website hấp dẫn khác cho bạn tham khảo.

TN DESIGN chuyên thiết kế website hotel - resort tại Phan Thiết, Bình Thuận. Các bạn đừng chần chừ, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình.

Web Design

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort. Thiết kế trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp và khả năng tùy biến cao.

Hotel Booking Engine

Tích hợp nút Booking - đặt phòng cho khách sạn hỗ trợ thanh toán trực tuyến.Chúng tôi giúp bạn thu hút lượng đơn đặt phòng trực tiếp thông qua website.

Digital Marketing

Tích hợp thiết kế Landing Page trên mạng xã hội, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả.

SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp. Bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất.

 

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Khách hàng

Dự án đã thực hiện
0938 146 189 (Mr. Thạch) 0938 146 189 (Ms. Ngân)